
- Tài liệu trao đổi - tập huấn về chuẩn bị sẵn sàng và ứng cứu sự cố tràn dầu
- Trồng thử nghiệm giống ngô lai đơn SSC557 tại huyện Tiên Yên
- Công tác đào tạo sau đại học tại Viện Mác-Lênin-Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu công nghệ đúc hai lớp hệ hợp kim gang Cr26 - thép C25 để chế tạo chi tiết búa đập than cho các nhà máy nhiệt điện
- Nghiên cứu khả năng sản xuất tinh trùng đông lạnh của một số giống bò nuôi tại trung tâm Môncađa
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo một số cảm biến trong hệ thống quan trắc khí thải công nghiệp dựa trên nguyên lý quang học
- Đánh giá sự sinh trưởng khả năng phát triển và cho thịt của con lai giữa bò cái nền F1 và một số giống bò đực cao sản
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng những qui định áp dụng cơ chế tự chủ tài chính trong tổ chức và hoạt động của Tạp chí Kiểm toán
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp và công nghệ cấp nước sinh hoạt quy mô hộ gia đình và cụm dân cư nhỏ lẻ trong điều kiện hạn hán xâm nhập mặn tại các tỉnh ven biển vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Quá trình hình thành và phát triển của kinh tế tự túc ở vùng tự do liên khu V trong kháng chiến chống thực dân Pháp (1946-1954)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS.030719151205
Nghiên cứu sản xuất nấm rơm (Volvariella volvacea) từ nguồn phụ phẩm thân dây khoai lang tại huyện Bình Tân
Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
ThS. Trương Thị Mỹ Lộc
ThS. Trương Thị Mỹ Lộc, KS. Nguyễn Thị Hồng Thắm, KS. Ngô Minh Tiến, ThS. Trương Thúy Liễu, ThS. Đinh Thị Hoài Phương
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/09/2019
01/12/2020
2020
Vĩnh Long
45
- Khảo sát các tỷ lệ phối trộn giữa thân dây khoai lang và rơm để tạo nên loại cơ chất phù hợp nhất để sản xuất nấm rơm.
- Từ kết quả các nội dung đã thực hiện tiến hành so sánh hiệu quả kinh tế khi sử dụng 2 loại cơ chất: rơm và thân dây khoai lang trong sản xuất nấm rơm.
- Tổ chức hội thảo khoa học đánh giá hiệu quả việc sử dụng phụ phẩm thân dây khoai lang để sản xuất nấm rơm nhằm thảo luận, đánh giá kết quả đề tài.
- Xây dựng quy trình khuyến cáo ban đầu dựa trên những kết quả thực tế thu được về việc sử dụng được được phụ phẩm thân dây khoai lang để sản xuất nấm rơm.
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Vĩnh Long
VLG.CS009.2021-0000315