Lọc theo danh mục
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập : 3385187

Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ cây lá gai tại tỉnh Cao Bằng

UBND Tỉnh Cao Bằng

UBND Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh/ Thành phố

21102. Kỹ thuật đồ uống

07/2018

10/2018

2020

Cao Bằng

97 tr.

Phân tích, đánh giá chất lượng, hàm lượng các thành phần hoạt chất trong cây gai sinh trưởng và phát triển tại tỉnh Cao Bằng. Khảo sát, xác định địa điểm, lập phương án và tiến hành thi công cải tạo, xây dựng nhà xưởng. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột lá gai đóng gói, công nghệ sản xuất trà túi lọc từ lá gai. và quy trình công nghệ sản xuất cao từ rễ (củ) gai. Thiết kế, in ấn bao bì cho các sản phẩm và tiến hành sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm từ cây gai và đánh giá các chỉ tiêu chất lượng của các sản phẩm chế biến từ cây gai.

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

CBG-001-2021