
- Xây dựng vùng sản xuất lúa giống mới giá trị cao gắn với tiêu thụ sản phẩm
- Nghiên cứu soát xét tiêu chuẩn TCVN 6220: 1997 Cốt liệu nhẹ cho bê tông - Sỏi dăm sỏi và cát keramzit - Yêu cầu kỹ thuật
- Nghiên cứu tiềm năng và khả năng sử dụng phế thải công nghiệp VN để SX VLXD
- Nghiên cứu phát triển trồng một số loài rong biển phù hợp trong các mô hình nuôi tôm nước lợ cho khu vực xâm nhập mặn ở Đồng Bằng Sông Cửu Long
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình ương giống và nuôi thương phẩm cá bống tượng (Oxyeleotris marmorata) tại tỉnh An Giang
- Thế hệ trẻ Người Hoa
- Xây dựng mô hình chăn nuôi gà thả vườn chất lượng cao và an toàn sinh học tại huyện Phú Bình
- Bộ chỉ số đo lường mức độ liên kết, hợp tác vùng: Kinh nghiệm quốc tế và các đề xuất cho Việt Nam
- Xây dựng giải pháp kết cấu điển hình trạm biến áp 110-220 KV Tập I
- Hồ Chí Minh-Biên niên tiểu sử Tập 5 (1951-1954)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04.2015.09
06/GCN-SKHCN
Xây dựng mô hình phát triển cam quýt tại xã Thượng Ân huyện Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn
Uỷ ban nhân dân huyện Ngân Sơn
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
KS Hà Tấn Tùng
TS Ngô Hồng Bình, TS Vũ Việt Hưng(1), TS Đào Quang Nghị, KS Hà Tấn Tùng, KS Phạm Kim Hiểu, KS Đồng Thị Yến, KS Doanh Thiêm Huy, KS Nguyễn thị Huế, KS Ngô Hồng Quang, KS Ngô Thị Ngọc.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/10/2014
01/10/2017
2018
Ủy ban nhân dân huyện Ngân Sơn
82
- Đã tập huấn được 336/360 lượt hộ nông dân đạt 93,3 % só với kế hoạch. Qua tập huấn các hộ nông dân nắm được kỹ thuật trồng, thiết kế vườn, chăm sóc, bảo vệ thực vật trên cây cam quýt và công nghệ thu hái.
- Dự án được triển khai đã hướng dẫn cho các hộ dân áp dụng các biện pháp kỹ thuật cắt tỉa, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho 1,5 ha quýt địa phương, đạt 100% so với kế hoạch năng xuất chất lượng tăng lên trên 25% so với trưa đốn tỉa giảm được 30% công thu hoạch chăm sóc, và đặc biệt mẫu mã quả đẹp, không có quả loại 3 loại 4.
- Đã được Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Bắc Kạn công nhận được 30 cây quýt là cây đầu dòng đạt 600% so với kết hoạch (Quyết định số 179/QĐ-SNN ngày 15/6/2017)
- Đã triển khai thực hiện được 15 ha (02 ha cam Xã Đoài, 13 ha Quýt Quang Thuận). Sau 3 năm trồng cây sinh trưởng phát triển tốt, chiều cao cây trung bình từ 1,5-2,5 m, cây có từ 3-4 đợt lộc/năm, có khoảng 70% số cây trong mô hình ra hoa và được hướng dẫn tỉa bỏ.
06 Quyển số 01-STD-QLCNCN