
- Nghiên cứu đánh giá tiềm năng hiện trạng sử dụng nguồn nước mặt để cân bằng nước và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng bảo vệ tài nguyên nước bền vững cho vùng Nam Trung Bộ
- Tạo giống cà chua kháng bệnh xoăn vàng lá virus (TYLCV) và héo xanh vi khuẩn (Ralstonia solanacearum) ở Việt Nam bằng chỉ thị phân tử kết hợp với lai truyền thống
- Nghiên cứu sử dụng tế bào gốc tạo máu tự thân trong điều trị bệnh nhược cơ và lupus ban đỏ hệ thống
- Cải cách thể chế chính trị ở Trung Quốc từ Đại hội XIX và hàm ý chính sách cho Việt Nam
- Giải pháp nâng cao hiệu quả chuỗi giá trị ngành hàng oái cát tỉnh Đồng Tháp
- Các yếu tố tác động đến ý định khởi sự kinh doanh xã hội - Trường hợp Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ và sản xuất thiết bị tách sợi tự nhiên từ bẹ chuối, lá dứa bằng phương pháp cơ học tạo nguyên liệu phục vụ sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ phát triển trồng Lan kim tuyến trên hốc đá trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm công nghệ của Việt Nam bắt đầu từ năm 2015
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo mực in nhũ tương nước trong dầu dùng cho các loại máy in kỹ thuật số



- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KX.04.01/11-15
2015-45-650/KQNC
Sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế
Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Ban Chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam
Quốc gia
GS.TS. Mạch Quang Thắng
Hành chính công và quản lý hành chính
01/10/2012
01/09/2015
29/08/2015
2015-45-650/KQNC
25/09/2015
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
- Kết quả nghiên cứu chính của đề tài được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho giảng viên và học viên các hệ lớp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.
- Các kiến nghị, giải pháp của đề tài được Học viện trực thuộc ứng dụng trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý.
- Các kiến nghị, giải pháp của đề tài được Viện Triết học, Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Viện Quan hệ quốc tế, Kinh tế chính trị học, ứng dụng trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý.
- Đề tài đã nộp sản phẩm về Bộ Khoa học và công nghệ. Bộ đã đưa các sản phẩm của đề tài này vào CSDL dùng chung và cấp tài khoản cho các Bộ, ngành, địa phương chủ động khai thác kết quả nghiên cứu nếu có nhu cầu tại địa chỉ từ đó tiết kiệm và hiệu quả hơn hình thức chuyển giao trực tiếp như trước đây. https://sti.vista.gov.vn.
Cung cấp luận cứ khoa học góp phần phục vụ nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý của các hệ lớp được các học viện trực thuộc, viện chuyên ngành tiếp nhận sản phẩm ứng dụng.
Vận dụng;Sáng tạo;Phát triển;Chủ nghĩa Mác-Lênin;Tư tưởng Hồ Chí Minh;Kinh tế thị trường;Hội nhập quốc tế
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Phục vụ đào tạo, bồi dưỡng và hoạch định chủ trương, chính sách về con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.
Số lượng công bố trong nước: 6
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Hỗ trợ đào tạo 02 học viên cao học.